logo

vlxd-nghean-bao_gia_sat_thep

vlxd-nghean-bao_gia_gach_tuynel

vlxd-nghean-bao_gia_vat_tu_thi_cong

DANH MỤC SẢN PHẨM

Tôn Hòa Phát: Tôn Mạ Màu Hòa Phát,  Tôn Mạ Kẽm Hòa Phát, Tôn Lạnh Hoà Phát
ton-hoa-phat-ton-ma-mau-hoa-phat-ton-ma-kem-hoa-phat-ton-lanh-hoa-phat - ảnh nhỏ  1 ton-hoa-phat-ton-ma-mau-hoa-phat-ton-ma-kem-hoa-phat-ton-lanh-hoa-phat - ảnh nhỏ 2 ton-hoa-phat-ton-ma-mau-hoa-phat-ton-ma-kem-hoa-phat-ton-lanh-hoa-phat - ảnh nhỏ 3 ton-hoa-phat-ton-ma-mau-hoa-phat-ton-ma-kem-hoa-phat-ton-lanh-hoa-phat - ảnh nhỏ 4 ton-hoa-phat-ton-ma-mau-hoa-phat-ton-ma-kem-hoa-phat-ton-lanh-hoa-phat - ảnh nhỏ 5 ton-hoa-phat-ton-ma-mau-hoa-phat-ton-ma-kem-hoa-phat-ton-lanh-hoa-phat - ảnh nhỏ 6 ton-hoa-phat-ton-ma-mau-hoa-phat-ton-ma-kem-hoa-phat-ton-lanh-hoa-phat - ảnh nhỏ 7 ton-hoa-phat-ton-ma-mau-hoa-phat-ton-ma-kem-hoa-phat-ton-lanh-hoa-phat - ảnh nhỏ 8 ton-hoa-phat-ton-ma-mau-hoa-phat-ton-ma-kem-hoa-phat-ton-lanh-hoa-phat - ảnh nhỏ 9 ton-hoa-phat-ton-ma-mau-hoa-phat-ton-ma-kem-hoa-phat-ton-lanh-hoa-phat - ảnh nhỏ 10 ton-hoa-phat-ton-ma-mau-hoa-phat-ton-ma-kem-hoa-phat-ton-lanh-hoa-phat - ảnh nhỏ 11 ton-hoa-phat-ton-ma-mau-hoa-phat-ton-ma-kem-hoa-phat-ton-lanh-hoa-phat - ảnh nhỏ 12 ton-hoa-phat-ton-ma-mau-hoa-phat-ton-ma-kem-hoa-phat-ton-lanh-hoa-phat - ảnh nhỏ 13 ton-hoa-phat-ton-ma-mau-hoa-phat-ton-ma-kem-hoa-phat-ton-lanh-hoa-phat - ảnh nhỏ 14 ton-hoa-phat-ton-ma-mau-hoa-phat-ton-ma-kem-hoa-phat-ton-lanh-hoa-phat - ảnh nhỏ 15 ton-hoa-phat-ton-ma-mau-hoa-phat-ton-ma-kem-hoa-phat-ton-lanh-hoa-phat - ảnh nhỏ 16 ton-hoa-phat-ton-ma-mau-hoa-phat-ton-ma-kem-hoa-phat-ton-lanh-hoa-phat - ảnh nhỏ 17

Tôn Hòa Phát: Tôn Mạ Màu Hòa Phát, Tôn Mạ Kẽm Hòa Phát, Tôn Lạnh Hoà Phát

Tôn cuộn Hòa Phát, Tôn Mạ Màu Hòa Phát, Tôn Mạ Kẽm Hòa Phát, Tôn Lạnh Hoà Phát... là một trong những sản phẩm của tập đoàn Hòa Phát. Công ty TNHH tôn Hòa phát chuyên sản xuất các loại tôn như: tôn mạ kẽm. Tôn tẩy gỉ, tôn cán nguội, tôn mạ hợp kim nhôm kẽm và tôn mạ màu.

Hotline: 0948 987 398

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

Đánh giá 0 lượt đánh giá

Tìm hiểu về tôn Hòa Phát

Là thành viên của tập đoàn Hòa Phát (HPG), Công ty TNHH Tôn Hòa phát được thành lập đầu năm 2016, chuyên sản xuất các sản phẩm Thép cuộn tẩy gỉ/ Cán nguội (full hard)/ Mạ kẽm/ Mạ hợp kim nhôm kẽm/ Mạ màu. Đây là dự án mới của Tập đoàn Hòa Phát mang tên Tổ hợp nhà máy cán nguội. Đây là bước đi quan trọng của Hòa phát trong việc khép kín chuỗi giá trị gia tăng các sản phẩm liên quan đến nhóm ngành cốt lõi là Thép.

Công ty có nhà máy đặt tại Khu công nghiệp Phố Nối A, tỉnh Hưng Yên, với tổng vốn đầu tư của dự án lên tới gần 5000 tỷ và tổng công suất 600.000 tấn/năm. Nhà máy sẽ chính thức đi vào hoạt động cho sản phẩm ra thị trường từ Quý I/2018. Toàn bộ máy móc thiết bị được nhập khẩu từ Italia, Úc và các nước G7 với công nghệ tiên tiến nhất.

Sản phẩm của Tôn Hòa Phát rất đa dạng, bao gồm: Tôn tẩy gỉ, Tôn cán nguội (full hard), Tôn mạ kẽm, Tôn mạ hợp kim nhôm kẽm (Tôn lạnh) và Tôn mạ màu đáp ứng các tiêu chuẩn: JIS 3321: 2010 của Nhật Bản; BS EN 10346: 2009 của Châu Âu; AS 1397:2001; ASTM A792 của Hoa Kỳ…Đặc biệt chúng tôi cung cấp các sản phẩm Tôn mạ kẽm/ Mạ lạnh/ Mạ màu chất lượng cao đáp ứng nhu cầu khắt khe của khách hàng trong nước và hướng tới xuất khẩu sản phẩm ra thị trường thế giới như: Châu Âu, Hoa Kỳ, Châu Á…

Với hơn 20 năm kinh nghiêm đầu tư các nhà máy sản xuất sắt thép, Tập đoàn Hòa phát tự hào là đơn vị có thị phần lớn đối với các sản phẩm sắt thép, sản phẩm của chúng tôi đã được xuất khẩu đến nhiều thị trường khó tính như Hoa Kỳ, Châu Âu, Úc, châu Á…

Chúng tôi cam kết mang đến các sản phẩm chất lượng hàng đầu, đồng thời luôn tuân thủ các quy định về môi trường và bảo vệ sức khỏe cộng đồng cho hôm nay và các thế hệ mai sau.

 

Công ty có nhà máy đặt tại Khu công nghiệp Phố Nối A, tỉnh Hưng Yên, với tổng vốn đầu tư của dự án lên tới gần 5000 tỷ và tổng công suất 600.000 tấn/năm. Nhà máy sẽ chính thức đi vào hoạt động cho sản phẩm ra thị trường từ Quý I/2018. Toàn bộ máy móc thiết bị được nhập khẩu từ Italia, Úc và các nước G7 với công nghệ tiên tiến nhất.


Tôn lợp Hòa Phát – vlxdnghean.com

Sản phẩm của Tôn Hòa Phát rất đa dạng, bao gồm: Tôn tẩy gỉ, Tôn cán nguội (full hard), Tôn mạ kẽm, Tôn mạ hợp kim nhôm kẽm (Tôn lạnh) và Tôn mạ màu đáp ứng các tiêu chuẩn: JIS 3321: 2010 của Nhật Bản; BS EN 10346: 2009 của Châu Âu; AS 1397:2001; ASTM A792 của Hoa Kỳ…Đặc biệt chúng tôi cung cấp các sản phẩm Tôn mạ kẽm/ Mạ lạnh/ Mạ màu chất lượng cao đáp ứng nhu cầu khắt khe của khách hàng trong nước và hướng tới xuất khẩu sản phẩm ra thị trường thế giới như: Châu Âu, Hoa Kỳ, Châu Á…


Tôn màu – vlxdnghean.com

Với hơn 20 năm kinh nghiệm đầu tư các nhà máy sản xuất sắt thép, Tập đoàn Hòa phát tự hào là đơn vị có thị phần lớn đối với các sản phẩm sắt thép, sản phẩm của chúng tôi đã được xuất khẩu đến nhiều thị trường khó tính như Hoa Kỳ, Châu Âu, Úc, châu Á…

Trên đây là một số thông tin cơ bản mà chúng tôi lược ra từ hệ thống chi sẻ trên cổng thông tin chính thức của tập đoàn Hòa Phát. Sau khi tìm hiểu thông tin, thì tiếp theo là vấn đề nên mua tôn Hòa Phát ở đâu ?

Tại sao nên mua tôn Hòa Phát tại hệ thống chúng tôi ?

Vậy mua tôn Hòa Phát hay bất cứ loại hàng gì khi mua bán, khách hàng cần điều gì nhất. Điều đầu tiên chính là uy tín của đơn vị cung cấp. Điều thứ 2 chính là sản phẩm cung cấp, thực tế cái này nó gắn liền với điều thứ nhất. và cuối cùng chính là báo giá tôn Hòa Phát rẻ nhất thị trường.

Tất các những điều đó đều được đáp ứng khi tìm đến hệ thống báo giá sắt thép, tôn thép, vật liệu xây dựng - vlxdnghean.com

Với các công trình xây dựng khi tiến hàng mua bán , cần nhập vật tư, vlxdnghean.com cũng vẫn là điểm mua hàng uy tín và đáng để mọi công trình đặt hết niềm tin ( GIÁ HÀNG CẠNH TRANH – ĐẶT HÀNG UY TÍN – CHUYỂN TIỀN AN TÂM )

vlxdnghean.com tự hào là hệ thống thương mại thép hàng đầu, luôn đặt uy tín lên hàng đầu, chân thành, tôn trọng và sẵn sàng hợp tác để đôi bên cùng phát triển. Là một tập thể trẻ nên phong cách kinh doanh của chúng tôi dựa trên các yếu tố:

  • Trung thực với khách hàng về chất lượng, trọng lượng và nguồn gốc sản phẩm.
  • Giá cả hợp lí, giao nhận nhanh chóng, đúng hẹn và phục vụ tận tâm cho khách hàng mọi lúc, mọi nơi.
  • Xây dựng và duy trì lòng tin, uy tín đối với khách hàng thông qua chất lượng sản phẩm, dịch vụ cung cấp.

vlxdnghean.com – cung cấp cho nhiều tỉnh thành khác như : Hà Nội, Lào Cai, Bắc Giang, Ninh Bình, Thái Bình, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Ninh, Hải Phòng, Khánh Hòa, Đà Nẵng, Lâm Đồng, TP Hồ Chí Minh, Đắc Nông, Đăk Lak, Gia Lai, Quảng Nam, Bình Định, Quảng Ngãi, Thừa Thiên Huế, Kon Tum, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Tây Ninh, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Cần Thơ, Kiên Giang, Sóc Trăng, Đồng Tháp, Bạc Liêu, Hậu Giang, An Giang, Cà Mau, Kiêng Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long … và các tỉnh thành khác.

Rất mong sớm nhận được đơn hàng của khách hàng mới và sát cánh lâu dài cùng các khách hàng đã hợp tác !!!

Đơn giá tôn Hòa Phát từ đại lý

Về đơn giá tôn được phân theo từng chủng loại tôn như : Tôn lạnh Hòa Phát ( tôn lạnh AZ100, tôn kẽm Hòa Phát ), tôn lạnh mạ màu Hòa Phát ( tôn màu Hòa Phát, tôn lạnh mạ màu AZ50 ), tôn lạnh mạ màu AZ150 Prenium. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà khách hàng lựa chọn loại tôn Hòa Phát phù hợp cho công trình của mình.

Là nhà phân phối tôn Hòa Phát hàng đầu khu vực thàng phố Vinh - Nghệ An, cũng như trong cả nước, hệ thống chúng tôi cam kết phân phối báo giá tôn cuộn Hòa Phát giá rẻ nhất thị trường. Hàng nguyên đai nguyên kiện, mới 100% và có nhiều chính sách hậu mãi tốt đến khách hàng. Đối tác mua tôn cuộn Hòa Phát chúng tôi thường là các dự án, các cửa hàng cán tôn, các công ty, xưởng cán tôn trên cả nước.

Trên đây là về tôn cuộn Hòa Phát, tuy nhiên đối với nhiều vùng miền, công trình không tiện gia công tôn tại chỗ, thì hệ thống chúng tôi còn nhận gia công , cán tôn tại xưởng, tức là tôn đã cán sóng thành phẩm. Báo giá tôn Hòa Phát cán sóng giá rẻ, sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tiết kiệm chi phí nhân công, gia công tôn chuẩn kỹ thuật quy cách. Giá thành tôn Hòa Phát ưu đãi nhất thị trường từ các đại lý tôn Hòa Phát của chúng tôi.


Tôn Hòa Phát : Tôn cuộn, tôn cán sóng thành phẩm – vlxdnghean.com

Sau đây, là bảng tổng hợp barem tôn Hòa Phát:

THÔNG SỐ KỸ THUẬT SẢN PHẨM.

Tôn mạ kẽm Hòa Phát

TÔN MẠ HỢP KIM NHÔM-KẼM
HOT-DIP AL-ZN COATED STEEL COILS

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐA PHÚC

     Là Đại Lý phân phối vật liệu xây dựng, sắt thép xây dựng, thép công nghiệp, thép kết cấu hàng đầu của các nhà máy thép như Hòa Phát, Việt Úc, Việt Nhật, Pomina, Miền Nam và nhiều nhà máy liên doanh khác. Với phương châm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá thành rẻ nhất, bằng cách tối ưu phương thức giao dịch và vận chuyển, đảm bảo giao hàng đúng tiến độ, đúng tiêu chuẩn theo quy chuẩn, từ đó khách hàng có thể yên tâm đưa vào sử dụng cho công trình mà không lo về chất lượng và tiến độ. Công Ty Cổ Phần Đa Phúc cam kết luôn nỗ lực hơn nữa để khắc phục những thiếu sót nhằm mang tới cho Khách hàng dịch vụ ngày càng tốt hơn trong tương lai. Sự ghi nhận và đánh giá tích cực của Quý Khách hàng luôn là nguồn động lực vô tận cho sự nỗ lực của chúng tôi.

    Công Ty Cổ Phần Đa Phúc là công ty chuyên cung cấp vật liệu xây dựng uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại khu vực Tp.Vinh Nghệ An từ gạch, cát, đá, xi măng, sắt, thép… Công Ty được sáng lập bởi các những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công công trình và cung cấp VLXD hàng đầu tại Nghệ An và các tỉnh Miền Trung.
Với chiến lược trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực phân phối Sỉ & Lẻ các loại vật liệu xây dựng. Chúng tôi đặt mục tiêu lấy chất lượng, tiến độ, sự hài lòng của khách hàng làm nền tảng cho sự phát triển. Đội ngũ kỹ sư, công nhân của công ty năng động, chuyên nghiệp sẽ làm thoả mãn tất cả những khách hàng khó tính nhất và được các chủ đầu tư đánh giá cao.

Chúng tôi trân trọng cơ hội được hợp tác với Quý Khách !

Chi Tiết Liên Hệ :

Số 9 - Đường Cao Xuân Huy - Tp. Vinh - Nghệ An

Email: thepchetao@gmail.com

Hotline: 0962 832 856 - 0948 987 398

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐA PHÚC
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 2900596685
Ngày cấp 07/06/2004, TP Vinh, Nghệ An
Địa chỉ: Số 09 - Đường Cao Xuân Huy - Phường Vinh Tân - Tp Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 02383.757.757 - 0962 832 856  - 0948.987.398091.6789.556
Email: thepchetao@gmail.com

logoSaleNoti
FANPAGE
vantainghean01
taxitainghean1
vlxdnghean
taxitainghean
Hỗ trợ trực tuyến